Đào tạo tin học cơ bản
GIỚI THIỆU

Đào tạo tin học cơ bản là chương trình đào tạo được thiết kế dành cho những học viên mới bắt đầu học tin học. Chương trình được xây dựng với những kiến thức tin học cơ bản, đáp ứng đầy đủ cho học viên những kỹ năng sử dụng máy tính và internet thành thạo.

Khóa học đào tạo tin học cơ bản gồm những môn học sau:

 • Kỹ năng đánh máy 10 ngón.
 • Kỹ năng sử dụng hệ điều hành.
 • Kỹ năng sử dụng Internet.
 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm.

Khi tham gia khóa học đào tạo tin học cơ bản, học viên sẽ được học thêm cách cài đặt phần mềm ứng dụng và một số phần mềm liên quan phù hợp với công việc và học tập hàng ngày của học viên.

ĐỐI TƯỢNG KHÓA HỌC
 • Những học viên mới bắt đầu học tin học.
 • Học sinh, sinh viên các trường cao đẳng, đại học.
 • Nhân viên văn phòng, những người đi làm có mong muốn sử dụng thành thạo máy tính.
MỤC TIÊU KHÓA HỌC
ĐĂNG KÝ HỌC TIN HỌC CƠ BẢN

(Phiếu đăng ký qua mạng dành cho học viên)

NỘI DUNG MÔN HỌC

Kỹ năng đánh máy 10 ngón được thiết kế để giúp học viên luyện tập, cải thiện tốc độ và độ chính xác khi gõ bàn phím máy tính. Khi sử dụng thành thạo 10 ngón tay trên bàn phím máy tính, học viên sẽ không cần phải nhìn vào bàn phím để tìm chữ cái mà mình muốn đánh và học viên có thể cải thiện với tốc độ nhanh hơn mà không mỏi mắt.

Kỹ năng đánh máy 10 ngón là một phương pháp dựa trên sự phản xạ để đạt tốc độ nhập dữ liệu nhanh, đặc biệt là khi bạn cần sao chép văn bản từ những tài liệu hình ảnh khác. Khi thao tác trên bàn phím thành thạo bằng ngón tay sẽ nhanh hơn sử dụng click chuột.

Kỹ năng sử dụng hệ điều hành Windows tập trung đào tạo học viên có thể sử dụng được các phiên bản windows đang có trên thị trường. Hiện nay hệ điều hành phổ biến hay sử dụng là Windows, phiên bản Windows phổ biến hiện nay là Windows 10.

Chương trình đào tạo giúp học viên sử dụng thành thạo máy tính và hệ điều hành Windows, bên cạnh đó nếu vận hành thành thạo hệ điều hành còn có thể tự cài đặt chương trình phần mềm cũng như tự sửa chữa được nhưng lỗi phần mềm trong quá trình sử dụng.

Kỹ năng sử dụng Internet là kỹ năng sống thiết yếu của mỗi người trong thời đại công nghệ số. Đặc biệt là những người mới tiếp cận biết đến sử dụng và khai thác Internet. Mặc dù Internet đã được phát triển từ lâu nhưng còn rất nhiều người vẫn nghĩ Internet rất trừu tượng.

Chương trình “kỹ năng sử dụng Internet” hướng dẫn học viên sử dụng và khai thác Internet hiệu quả từ cách thức truy cập và những dịch vụ lợi ích do Internet mang lại. Học viên sẽ được trải nghiệm qua các trình duyệt web, gửi E-mail, chat trực tuyến và những công cụ tiện ích toàn cầu.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm là chương trình đào tạo giúp học viên có những kiến thức và các phương pháp cài đặt phần mềm như Windows, Office, công cụ Internet, phần mềm ứng dụng, học tập, giải trí,…

 Khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự cài đặt bất kỳ phần mềm nào cho mình hoặc có thể giúp người khác cài đặt phần mềm.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO
 • Thời gian học: 36 giờ (2h/1 buổi hoặc 3h/1 buổi).
 • Giờ học: Giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính.
HỌC PHÍ
 • Học phí theo lớp học.
 • Học phí theo hợp đồng đào tạo.

Khách hàng lưu ý với chương trình đào tạo tại chỗ:

 • Phòng học & máy tính: phía khách hàng chuẩn bị
 • Máy chiếu: phía đơn vị đào tạo sẽ cung cấp.
.
.
.
.
Cart